KHÁM PHÁ VỀ NGUỒN GỐC CỦA NHÃN HÀNG sản phẩm HÀN QUỐC INNISFREE CHÍNH HÃNG

Ở Hàn Quốc thì phải có tới hàng trăm thương hiệu sản phẩm, và dĩ nhiên trong cái rừng biển sản phẩm đó thì không phài nhãn hiệu nào cũng phát triển, cũng có danh tiếng và vươn ra ngoài lãnh địa Hàn Quốc để trở nên 1 nhãn hiệu mang tính toàn cầu.

Chính vì con người Việt Nam chúng ta có khá nhiều sự tương đồng với người Hàn Quốc về tính chất da, về thể chất cũng giống như là tại Hàn Quốc có khá nhiều người dân Việt Nam sinh sống và học tập, làm ăn thế nên những thị trường sản phẩm ở Việt Nam ngập tràn những thương hiệu tới từ xứ kim chi là hoàn toàn dễ hiểu. Vậy nhưng trong cả trăm nhãn hàng đấy thì cũng chỉ có một vài nhãn hiệu được bạn gái Việt Nam tin dùng và trở thành phổ biến tại Việt Nam như loại sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên INNISFREE. Nếu như chịu khó search google thì các bạn sẽ gặp 1 vài bài đưa thông tin về cái gọi là “Mỹ Phẩm Innisfree Hàn Quốc Chính Hãng”.

Innisfree được bắt nguồn từ bài thơ khá có tiếng "Lake Isle of Innisfree" của tác giả William Butler Yeats người Ailen ở năm 1888. Chắc hẳn chính người sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm này muốn những loại mỹ phẩm của mình mang đậm chất thơ lãng mạn, thanh tao của một bài thơ xưa kia nên từ võ ngoài sản phẩm, màu sắc, mùi hương tới các đặc tính của kem dưỡng da innisfreeđều có xu hướng như thế. Cho nên ta cũng không bị sai khi gọi Innisfree là nàng thơ thời hiện đại, khi giữa 1 rừng các thương hiệu sản phẩm Hàn thì Innisfree vẫn có cái gì đó vô cùng riêng, rất thanh nhã nhẹ nhàng để tạo dựng sự mới lạ cho chính họ. Quan điểm sản xuất của nhãn hàng là gắn cùng với cây cỏ thiên nhiên, gia tăng những nguyên liệu thiên nhiên có hiệu quả cho việc chăm sóc da và giảm tối thiểu những thành phần có hại.

Innisfree có thể được xem là thương hiệu sản phẩm “thiên nhiên” xuất hiện đầu tiên của Hàn Quốc. Innisfree luôn tự giới thiệu là nhãn hàng mỹ phẩm an toàn, gần gũi cùng con người và môi trường. Những mỹ phẩm của hãng Innisfree phần lớn đều có nguồn gốc thành phần từ đảo Jeju, từ các chất trà xanh, rong biển, quýt, hoa cải cho đến… vụn núi lửa. Hãng có điểm mạnh về các sản phẩm bảo vệ da, bên đó cũng có nhãn hiệu make-up và nuôi dưỡng tóc và body nhưng ko nổi tiếng bằng. Giá thành của Innisfree thuộc hạng bình dân, cao hơn các nhãn hàng low-end nhưng lại cùng chưa tới thương hiệu mid-end.